1. Trang chủ
 2. /
 3. Thị Trường
 4. /
 5. Forex
 6. /
 7. Zulutrade là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch Zulutrade

Zulutrade là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch Zulutrade

Zulutrade là gì ?

Zulutrade là một nền tảng giao dịch xã hội và sao chép. Về cơ bản, nó cho phép các nhà giao dịch sao chép các tín hiệu của các nhà giao dịch có kinh nghiệm khác trên thị trường ngoại hối và thị trường tài chính để thu lợi nhuận.

Ở những nơi khác, Zulutrade cũng cho phép các nhà giao dịch để lại phản hồi và chia sẻ ý tưởng giao dịch. Hiện tại, Zulutrade có hơn 900 ngàn người dùng với tổng khối lượng giao dịch lên đến hơn 700 triệu USD. Khi đăng ký và tham gia Zulutrade, bạn nên hiểu cách thức hoạt động của Zulutrade, chi phí giao dịch, tài khoản giao dịch, đánh giá của các nhà giao dịch khác, giấy phép…

Zulutrade là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch Zulutrade

Zulutrade là gì? Đánh giá chi tiết sàn giao dịch Zulutrade

Lịch sử ra đời của Zulutrade

Zulutrade ra đời vào năm 2007 do Leon Yohai và Koha Eleftheriou thành lập ra . Ban đầu, Leon Yohai muốn tạo ra một nền tảng cho phép anh sao chép các tín hiệu giao dịch từ những nhà giao dịch giỏi nhất. Đến năm 2009, Zulutrade có hơn 4000 nhà cung cấp tín hiệu mà từ đó các nhà giao dịch khác có thể sao chép tín hiệu để kiếm lời.

Sau nhiều năm phát triển, vào năm 2014, Zulutrade đã phát hành giao diện trang web mới của họ, bổ sung một số tính năng mới như ZuluGuard. Vào tháng 5 năm 2014, Zulutrade chính thức hợp tác với SpotOption (nhà cung cấp nền tảng phần mềm) để tạo ra một nền tảng giao dịch sao chép cho các tùy chọn nhị phân.

Năm 2015, Zulutrade đã nhận được giấy phép quản lý danh mục đầu tư từ Cơ quan quản lý tài chính của Liên minh Châu Âu (EU) với thành công lớn. Kể từ đó, Zulutrade đã được hợp pháp hóa ở nhiều khu vực và được tôn trọng hơn trong cộng đồng giao dịch tài chính.

Lịch sử ra đời của Zulutrade

Giới thiệu về sàn giao dịch Zulutrade 

Thông tin chi tiết 

Nói một cách đơn giản, Zulutrade là một nền tảng sao chép tín hiệu giao dịch tài chính tự động, bạn có thể nhận được tất cả các loại tín hiệu từ thị trường ngoại hối, các kim loại quý như vàng, bạc, bạch kim, tiền điện tử, đến cổ phiếu hoặc chỉ số giao dịch CFD …

Tổng quan Zulutrade: 

 • Nền tảng giao dịch trực tuyến. Bạn có thể truy cập tại: https://www.zulutrade.com/
 • Giao dịch tự động: Các giao dịch mua/bán được thực hiện tự động bởi robot hoặc từ các nhà cung cấp tín hiệu (Trader).
 • Tính xã hội: Chúng ta có thể nói rằng Zulutrade là một mạng xã hội gồm những người quan tâm đến thị trường tài chính, và một trong số đó phải kể đến là
 • Cung- cầu: Những người tham gia Zulutrade gồm hai thành phần chính bao gồm: Những nhà giao dịch có kinh nghiệm, những nhà giao dịch sử dụng robot giao dịch. Đây là nhóm người cung cấp tín hiệu giao dịch. Nhóm thứ hai là những nhà giao dịch muốn tìm kiếm lợi nhuận từ những tín hiệu giao dịch chất lượng, đây là nhóm sao chép tín hiệu.
 • Nhu cầu: Những người quan tâm đến thị trường tài chính, nhưng lại không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu và giao dịch trên thị trường này. Vì thế việc lựa chọn một nhà cung cấp tín hiệu tốt từ Zulutrade có thể giải quyết vấn đề này giúp họ, những người này có thể kiếm được tiền trên vốn giao dịch bạn bỏ ra bù lại chỉ cần trả 1 khoản phí nhỏ cho nhà cung cấp tín hiệu
 • Cơ chế: Zulutrade thực hiện giao dịch theo cơ chế nhân bản. Một nhà cung cấp tín hiệu có thể bán tín hiệu của họ cho nhiều người khác, khi một người đăng ký với nhà cung cấp tín hiệu qua Zulutrade. Các tín hiệu giao dịch sẽ được thực hiện một cách tự động và cùng một lúc khi nhà cung cấp tín hiệu thực hiện giao dịch.

Zulutrade là một nền tảng tuyệt vời đối các nhà đầu tư quan tâm đến việc sao chép tín hiệu giao dịch lẫn các nhà cung cấp tín hiệu. Với mục tiêu gia tăng lợi từ vốn giao dịch, các nhà đầu tư đến với Zulutrade để tìm kiếm những nhà cung cấp tín hiệu tốt và kiếm tiền từ đó. Bù lại các nhà giao dịch có kỹ năng hoặc đang có một con robot giao dịch hiệu quả, họ có thể tận dụng Zulutrade để tạo ra một khoản thu nhuận được tích lũy theo cấp số người sao chép tín hiệu.

Tiền gửi ký quỹ tối thiểu

Zulutrade yêu cầu một khoản tiền gửi tối thiểu tương đối thấp. Về cơ chế, Zulutrade là trung gian sao chép tín hiệu nên việc ký quỹ sẽ tùy thuộc vào nhà môi giới liên kết với Zulutrade, mức ký quỹ tối thiểu là: $1, một số nhà môi giới khác có thể yêu cầu ký quỹ lớn hơn, nhưng thông thường sẽ không nhiều hơn $ 500.

Spread và hoa hồng

Đối với mỗi giao dịch mà nhà môi giới thực hiện thông qua Zulutrade, bạn có thể nhận được một khoản phí nhỏ từ Zulutrade ngoài chênh lệch SPREAD thông thường. Tuy nhiên, quyền nhận được các tín hiệu chất lượng cao từ các nhà giao dịch có kinh nghiệm sẽ tốt hơn nhiều so với số tiền nhỏ bạn bỏ ra để sao chép các tín hiệu.

Đòn bẩy giao dịch

Hầu hết các nhà giao dịch hiểu rằng việc sử dụng đòn bẩy có thể làm tăng tiềm năng lợi nhuận của họ. Tuy nhiên, trước khi mở tài khoản giao dịch, bạn nên hiểu rằng đòn bẩy có thể làm tăng cả lãi và lỗ, vì vậy việc lựa chọn nhà cung cấp tín dụng có thể khó khăn nếu bạn không có kỹ năng giao dịch tốt, chất lượng thương hiệu và uy tín là rất quan trọng.

Thông thường, tỷ lệ đòn bẩy càng cao, chẳng hạn như 1:1000, thì mức ký quỹ yêu cầu càng thấp và bạn càng có thể sao chép tín hiệu hoặc giao dịch nhiều hơn. Tuy nhiên, đây là một con dao hai lưỡi, vì đường cong lợi nhuận dao động rất nhanh, và lợi nhuận có thể được phóng đại gấp hàng trăm lần, cũng như có thể lỗ.

Vì vậy, nếu bạn muốn tiến xa hơn, bạn có thể bắt đầu với đòn bẩy 1:100 với một nhà môi giới và liên kết tài khoản của bạn với Zulutrade.

Phí giao dịch khác

Trước khi bạn đăng ký và bắt đầu kiếm tiền với Zulutrade, bạn cũng nên biết về một số khoản phí bổ sung có thể phát sinh.

Ví dụ: bạn có thể bị tính phí đầu tư qua đêm. Những chi phí này có thể làm giảm lợi nhuận của bạn đi một phần nhỏ, nhưng nắm bắt và tối ưu hóa được nó sẽ giúp bạn nhiều hơn về lâu dài.

Nên lựa chọn: Tự Giao Dịch hay Copytrade Của Sàn ZuluTrade?

So sánh giữa Self-Trade và Copytrade

Chào mọi người! Nhiều nhà đầu tư luôn suy nghĩ xem nên tự bỏ tiền túi ra đầu tư hay bỏ tiền vào quỹ đầu tư, tiền gửi ngân hàng hay giao dịch sao chép? Copytrading hay còn gọi là giao dịch sao chép là một ý tưởng không còn mới đối với thế giới, nhưng đối với thị trường Việt Nam thì hoàn toàn ngược lại.

Copytrade hoàn toàn hợp pháp và đã được chứng minh là rất hiệu quả trên thị trường quốc tế và ngày càng trở nên hấp dẫn hơn đối với người dùng. Ngay tại Việt Nam, sàn chứng khoán TCBS cũng có tính năng giao dịch sao chép này! Vì vậy, CoMayInTien sẽ điểm qua những ưu điểm của hệ thống giao dịch sao chép nhé!

Nên lựa chọn: Tự Giao Dịch hay Copytrade Của Sàn ZuluTrade?

1. Tự kinh doanh đòi hỏi nhiều nghiên cứu và thời gian giao dịch

Kiếm được lợi nhuận giao dịch ổn định không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Các sản phẩm tài chính ngày nay ngày càng trở nên phức tạp và lượng thông tin khổng lồ, khiến các nhà đầu tư bán chuyên nghiệp không còn dễ dàng thu được lợi nhuận ổn định.

Ngoài ra, ngay cả khi nhà đầu tư có kiến ​​thức giao dịch sâu rộng, thì nhà đầu tư bán chuyên nghiệp cũng khó có thể giao dịch toàn thời gian vì anh ta cũng có một công việc toàn thời gian. Thức khuya để giữ cho thị trường EU và Mỹ mở cửa về lâu dài là điều vô cùng khó khăn.

Với giao dịch sao chép, bạn không cần phải lo lắng nữa, các nhà giao dịch chuyên nghiệp sẽ xử lý nó cho bạn.

2. Đa dạng hóa rủi ro đầu tư giao dịch

Ngoài ra, do lượng kiến ​​thức và tin tức rộng lớn hiện có, hầu hết các nhà giao dịch chuyên nghiệp chỉ tập trung vào một hoặc một vài sản phẩm tài chính! Một số nhà giao dịch chỉ giao dịch tiền điện tử, một số chuyên kinh doanh chứng khoán quốc tế và một số chỉ giao dịch vàng. Tập trung vào một phần của thị trường tài chính là đúng đắn và có thể mang lại lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, đối với những nhà đầu tư lớn, điều này là không tốt vì “bỏ hết trứng vào một giỏ” là điều không nên.

Do đó, việc sao chép giao dịch của nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Khi bạn đa dạng hóa tài sản của mình bằng cách sao chép các nhà đầu tư chuyên nghiệp, bạn có thể yên tâm rằng rủi ro được phân bổ cho những người giỏi nhất trong lĩnh vực này.

3. Kiếm lợi nhuận từ giao dịch đều đặn

Như đã đề cập ở trên, kiếm lợi nhuận ổn định từ giao dịch không phải là dễ dàng. Theo Zulutrade, hơn 80% nhà kinh doanh không có lãi. Còn đối với thị trường chứng khoán Việt Nam, con số này cao tới 90%. Có thể thấy, nhà đầu tư bán chuyên nghiệp gặp khó trên thị trường tài chính

Thông qua nền tảng Zulutrade, các nhà đầu tư có thể xem lịch sử giao dịch của một nhà giao dịch, hiểu các giao dịch và lợi nhuận của họ, đồng thời chọn những người hoạt động tốt nhất trên nền tảng! Thật là yên tâm phải không? Đứng trên vai người khổng lồ luôn là điều khôn ngoan nhất để đi một chặng đường dài.

4. Học cách giao dịch từ những thứ tốt nhất

Nếu bạn có tầm nhìn dài hạn trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp, giao dịch sao chép khi bắt đầu là cực kỳ quan trọng. Nghe có vẻ phi lý nhưng trên thực tế, bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều từ phong cách giao dịch của các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các phương pháp và lịch sử giao dịch, đồng thời thảo luận trực tiếp với các nhà giao dịch về các phương pháp họ sử dụng để giao dịch. Bằng cách này bạn có thể tạo cho mình một nền tảng kiến ​​thức thực tế vững chắc để sau này có thể tự kinh doanh!

5. Tài sản tài khoản Nhà đầu tư

Một số bạn đang tự hỏi tại sao không bỏ tiền của mình vào một quỹ đầu tư để bạn có thể cảm thấy an toàn và làm việc như giao dịch sao chép? Nhưng nó không phải là sự thật. Các quỹ đầu tư đang hoạt động hiện đang ngày càng bị định giá thấp do lợi nhuận không còn hấp dẫn. Đặc biệt, có những hạn chế đáng kể đối với các sản phẩm tài chính được phép đầu tư. Các quỹ đầu tư không thể đầu tư vào cổ phiếu và tiền điện tử theo ý muốn, dẫn đến hiệu suất thấp hơn thị trường.

Hơn nữa, khi nhà đầu tư đầu tư vào quỹ, tất cả tiền đều được chuyển vào tài khoản quỹ chứ không phải tài khoản nhà đầu tư. Điều này hoàn toàn khác với giao dịch sao chép, trong đó tiền luôn ở trong tài khoản của bạn và không bao giờ rời đi. Zulutrade chỉ chấp nhận các đơn đặt hàng và đặt chúng vào tài khoản của bạn một cách phù hợp nên hoàn toàn an toàn!

6. Hoàn toàn tự động giao dịch

Giao dịch sao chép được thực hiện tự động mà không cần nhiều nỗ lực từ các nhà đầu tư. Điều này có nghĩa là một khi bạn tìm được một nhà giao dịch ổn định, bạn sẽ không phải làm gì ngoài việc xem tài khoản của mình phát triển từng ngày. Bạn không cần phải đợi và xem thị trường kiếm lời, hệ thống sẽ tự động làm điều đó cho bạn. Vì vậy, bạn đã có những người tốt nhất trên thị trường làm việc cho bạn!

BẢNG XẾP HẠNG
1
https://www.facebook.com/FxProGlobal
2
https://www.facebook.com/xtb
3
https://www.facebook.com/Vietnam.Exness
4
https://www.facebook.com/RoboForexOfficial
5
https://www.facebook.com/teletradeofficial/
6
https://www.facebook.com/zulutrade/
7
https://www.facebook.com/GlobalPrimeFx
8
https://www.facebook.com/eToro
9
https://www.facebook.com/xmvietnamese
10
https://www.facebook.com/icmarkets